HUỲNH NGỌC DUY PROFILE

Huỳnh Ngọc Duy là ai?

Thuộc thế hệ cuối 8x, mình có cơ hội được làm việc với cả thế hệ đi trước và thế hệ trẻ trung sau này – 9x và Genz. Chính sự đa dạng về cách làm việc của từng thế hệ đã giúp mình có nhiều trải nghiệm và học hỏi được rất nhiều trong kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Xin chào mình là Duy (Duy Digital), xuất thân là dân kinh doanh đến khoảng năm 2013 mình bắt đầu tự tìm hiểu các kiến thức Marketing và áp dụng vào chính công việc hiện tại. Từ sự chủ động mày mò các kiến thức mình có cơ hội được thực chiến qua hầu hết các công việc của bộ phận Marketing. Từ việc xây dựng chiến lược marketing đến triển khai chiến, từ tối ưu hóa nội dung trang web để tăng tỷ lệ chuyển đổi đến phối kết hợp triển khai Marketing đa kênh tăng hiệu quả marketing tổng thể.

Từ kinh nghiệm thực chiến kết hợp với các anh em có cùng niềm đam mê Marketing, mình khai sinh ra Di Brother– Agency trong lĩnh vực Digital Marketing. Với mong muốn tạo ra môi trường sáng tạo thực thụ cho dân Marketing. Vì theo mình có như vậy mới có thể tạo ra được những sản phẩm mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp hợp tác với Di Brother.

KẾT NỐI VỚI MÌNH

Mục tiêu

Tài sản quý nhất của Di Brother là những thành viên đang cùng đồng hành cùng mình, chính vì vậy mình luôn chú trọng vào việc tạo điều kiện phát triển năng lực cho mọi người. Và những kết quả tốt đẹp đã tạo dựng được cho khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực cố gắng của từng thành viên tại Di Brother.

Khách hàng khi hợp tác với team của mình sẽ nhận được sự Tân tâm, Chính trực, Nghiêm túc trong công việc – là những giá trị cốt lõi mà bất cứ thành viên nào của Di Brother cũng phải ghi nhớ.