Giới thiệu Di Brother

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Với bất kỳ dự án nào chúng tôi đều trau chuốt từ giai đoạn đầu tiên và trong suốt quá trình triển khai. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được xử lý nhanh chóng.

Chính trực, uy tín

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, thông tin giá cả, quy trình triển khai đều được công bố rõ ràng. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng sẽ được công khai thống nhất.

Nghiêm túc, chủ động

Mỗi một dự án dù lớn hay nhỏ cũng đều là sự tin tưởng từ phía khách hàng dành cho Di Brother, vì vậy chúng tôi nghiêm túc thực hiện và luôn chủ động đưa ra các giải pháp đảm bảo sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

HUỲNH NGỌC DUY PROFILE

Huỳnh Ngọc Duy

Founder & CEO

Nguyễn Thị Thanh Hà

Nguyễn Thị Thanh Hà

Content / Account Leader

Mai Quốc Tuấn

Mai Quốc Tuấn

Media Leader

Câu chuyện thương hiệu

“Hoạt động Trong lĩnh vực Digital Marketing từ năm 2021 dưới thương hiệu cá nhân là Duy Digital.

Di Brother ra đời với mong muốn mở rộng quy mô cung ứng dịch vụ đồng thời tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho các Marketer.”

Huỳnh Ngọc Duy (Founder & CEO)

Tầm nhìn, sứ mệnh

Di Brother không chỉ là một công ty chuyên các mảng dịch vụ Digital Marketing riêng lẻ, mà chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện phát triển về mặt thương hiệu cho quý đối tác.

Tại đây, các marketer là những người sáng tạo thực thụ, được khuyến khích chủ động giải quyết vấn đề theo cách riêng của mỗi người. Mỗi cá nhân tại Di Brother không chỉ đóng góp vào công việc hàng ngày mà còn là một phần của câu chuyện lớn, một chặng đường chung.