Website là bộ mặt của công ty

10 khách là hết 9 khách truy cập website công ty bạn để tìm hiểu trước. Nếu website không chỉnh chu, trải nghiệm không tốt, không cung cấp đủ nội dung thì sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên không tốt với khách hàng. Và nếu website đối thủ làm tốt hơn thì bạn sẽ MẤT KHÁCH.

Vì vậy đừng để mất cơ hội bán hàng, hãy trau chuốt website như cách bạn tạo dựng khu vực tiếp đón khách hàng.

 • Giao diện tương thích mọi thiết bị
 • UX đúng Insight khách hàng
 • Tối ưu khi triển khai SEO
 • Dễ sử dụng, tùy biến, bảo mật cao
Dịch vụ thiết kế Website Wordpress
tại sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn thiết kế website Wordpress tại Di Brother

 • Chính sách bảo hành 1 năm, nhiệt tình trách nhiệm như lần đầu làm việc.
 • Ứng dụng Marketing vào thiết kế website, bỡi website là điểm chạm quan trọng của khách hàng với thương hiệu.
 • Hướng dẫn sử dụng tận tâm sau khi bàn giao website.
 • Kinh nghiệm SEO hơn 7 năm, chúng tôi hiểu được làm thế nào để tối ưu SEO cho website bạn.
 • Không bày vẽ để trục lợi. Những lỗi phát sinh trong suốt quá trình bảo hành và khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của Di Brother, nếu nằm trong khả năng sửa chữa  được thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục nhanh nhất cho quý khách và hoàn toàn không mất thêm phí.

Dự án thiết kế web đã thực hiện

Quy trình thiết kế website Wordpress tại Di Brother

 • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi để trao đổi nhu cầu, chọn gói dịch vụ thiết kế website Wordpress phù hợp.
 • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, đặt cọc 50% tổng giá trị gói thiết kế.
 • Bước 3: Trao đổi thu thập thông tin, thống nhất giao diện, màu sắc chủ đạo,...
 • Bước 4: Di Brother triển khai thiết kế, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào từng gói thiết kế.
 • Bước 5: Thống nhất chỉnh sửa, hoàn thiện.
 • Bước 6: Nghiệm thu, thanh toán 50% còn lại, bàn giao tất cả dữ liệu liên quan.
quy trình thiết kế website Wordpress

Bảng giá thiết kế website Wordpress

(Giá chưa bao gồm VAT)

TIÊU CHUẨN
14,000,000đ
Hiệu quả tối đa với hầu hết doanh nghiệp
✔️ Tặng domain quốc tế (.com, .net) thời hạn sử dụng 1 năm
✔️ Miễn phí hosting 1 năm (Dung lượng 3GB dùng riêng)
✔️ Bàn giao mã nguồn, hosting, domain
✔️ Trang bán hàng chuyên nghiệp
✔️ Thiết kế tối đa 5-8 trang hiện đại (Trang chủ, Giới thiệu, Liên hệ, Dịch vụ, Tin tức, các trang dịch vụ theo yêu cầu)
✔️ Tư vấn tối ưu UX theo hành trình khách hàng
✔️ Hình ảnh được chọn lọc, thiết kế phù hợp với giao diện web
✔️ Tư vấn cấu trúc website chuẩn SEO
✔️ Tặng 5 bài viết chuẩn SEO (Tổng số từ: 7,000 từ), theo tiêu chuẩn SEO của của Di Brother.
Tối ưu SEO:
CAO CẤP
25,000,000đ
Tối ưu
Bao gồm tất cả hạng mục gói Tiêu chuẩn
☑️ Nghiên cứu bộ từ khóa chính để phát triển content cho website. Tối đa 45 từ khóa được chia thành các cụm topic cluster
☑️ Triển khai content cho 45 bài viết (Tổng tối đa 70,000 từ)
☑️ Cam kết website không bị thuật toán Google phạt trong suốt quá trình triển khai
☑️ Tối ưu SEO:

Những câu hỏi thường gặp

Wordpress là nền tảng xây dựng website phổ biến nhất hiện nay với hơn 43% lượng website trên thế giới đang sử dụng mã nguồn Wordpress (Xem nguồn). Điều này cho thấy đây là nền tảng đáng tin cậy để bắt đầu xây dựng website.

Cho đến hiện tại mình vẫn tập trung vào phát triển website và làm dịch vụ thiết kế Website chỉ trên nền tảng Wordpress. Và dưới đây là những điểm ưu việt mà nền tảng này mang lại.

 • Dễ sử dụng: WordPress có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng mới và không có kiến thức về lập trình dễ dàng quản lý và cập nhật nội dung.
 • Đa dạng giao diện và plugin: Có hàng nghìn giao diện và plugin đến từ nhiều developer khác nhau, giúp bạn tùy chỉnh giao diện và chức năng của trang web theo nhu cầu cụ thể của bạn mà không cần phải viết code phức tạp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Cộng đồng lớn: WordPress có một cộng đồng các nhà phát triển trên khắp thế giới. Bạn có thể tự tìm kiếm thông tin, hỏi đáp, và chia sẻ kinh nghiệm qua các diễn đàn, hội nhóm,… và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia
 • Tối ưu hóa cho SEO: WordPress được tối ưu hóa tốt cho công cụ tìm kiếm (SEO). Khả năng tùy chỉnh sâu, nhiều plugin SEO ví dụ như Yoast SEO, RankMath cung cấp khả năng tối ưu hóa nội dung tăng khả năng xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm.
 • Cập nhật định kỳ: WordPress thường xuyên được cập nhật để bảo vệ khỏi lỗ hổng bảo mật và đảm bảo tính tương thích với các plugin, chủ đề,… cũng như cập nhật thêm các chức năng bổ sung.
 • Tích hợp dễ dàng với các dịch vụ và ứng dụng khác: WordPress có thể tích hợp dễ dàng với nhiều dịch vụ và ứng dụng khác như các nền tảng mạng xã hội, email marketing, và các dịch vụ phân tích.
 • Hiệu suất tốt: Nếu được cấu hình đúng và sử dụng hosting phù hợp, WordPress có thể cung cấp hiệu suất tốt cho các trang web, kể cả những trang web có lượng truy cập lớn.

Về bản chất thiết kế website Wordpress và website được code tay đều tốt nhưng xét về hiệu suất sử dụng và vận hành thì website làm bằng Wordpress sẽ chiếm ưu thế hơn.

Wordpress là mã nguồn mở giúp cho bất cứ nhà phát triển nào cũng có thể phát triển, tối ưu. Chính vì vậy theo thời gian nó đã ngày càng được tối ưu và nâng cấp đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của người dùng. Bất cứ ai có kiến thức tin học cơ bản, dù không cần biết lập trình cũng hoàn toàn có thể sử dụng được Wordpress một cách dễ dàng.

Trong khi đó website được code tay sẽ bị giới hạn người dùng và mức độ phát triển:

 • Sau khi nhận bàn giao web, bạn phải có kiến thức chuyên môn về lập trình web để có thể tùy chỉnh sâu hơn.
 • Khi website bị lỗi, việc kiểm tra và xử lý lỗi rất khó khăn, hoặc bạn liên hệ với bên coode web hoặc bạn phải hiểu về code web để xử lý.
 • Việc quản lý, bảo mật, tối ưu phải cần người có chuyên môn phục trách.

Tuy nhiên, website được code tay cũng có điểm mạnh đó là bạn hoàn toàn kiểm soát cơ chế vận hành, bảo mật và khả năng tích hợp không giới hạn với các nền tảng khác. Nhưng sẽ tốn kém rất nhiều chi phí và nguồn lực con người.

Tóm lại nếu tài chính hạn chế, mong muốn một wbesite dễ quản lý, dễ phát triển, bảo mật cao thì dịch vụ thiết kế website Wordpress là lựa chọn số 1.

Tất cả các gói dịch vụ thiết kế website Wordpress của chúng tôi đều đã bao gồm tất cả các chi phí cần thiết và sau khi nhận bàn giao bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào nếu không bạn không có yêu cầu thêm.

Sau khi hết thời gian bảo hành 1 năm, các khoảng phí bắt buộc bạn phải đóng:

 • Phí gia hạn tên miền, khoảng 300.000đ/năm đối với tên miền quốc tế, hoặc 450.000đ/năm với tên miền .vn. Chúng tôi không lợi nhuận ở khoảng phí này.
 • Phí gia hạn hosting, khoảng 500.000 – 1.500.000/năm tùy vào gói dịch vụ quý khách chọn. Chúng tôi không lợi nhuận ở khoảng phí này.

Ngoài ra khi hết thời gian bảo hành nếu bạn muốn phía mình quản lý, chăm sóc, bảo mật website của bạn thì có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc websiet của Di Brother.

Wordpress được thiết kế tối ưu cho người làm SEO, với Wordpress bạn có thể dễ dàng tối ưu bất cứ yếu tố nào để cải thiện các chỉ số SEO.