Lý do nên lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn seo của Di Brother

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Di Brother sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những khó khăn gặp phải trong quá trình xây dựng một website hoàn chỉnh trên nền tảng công nghệ số.

team dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Đội ngũ Content writer thực chiến

Đội ngũ nhân viên content của Di Brother được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực chiến viết content tối thiểu 1 năm. Outline, nội dung bài viết được team content nghiên cứu dựa trên khía cạnh là góc nhìn của khách hàng, thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Di Brother đảm bảo chiều sâu của nội dung, thể hiện được sự chuyên nghiệp của nội dung. Qua đó giữ được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố tạo nên tên tuổi dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Di Brother là đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệp và tinh thần nhiệt huyết trong công việc.

Sẵn sàng tiếp thu ý kiến, nhận xét và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng nếu bài viết chưa đạt yêu cầu. Đảm bảo hoàn tất và bàn giao bài viết đúng tiến độ cam kết trên hợp đồng, không làm chậm trễ chiến lược SEO của đối tác.

chuyên nghiệp
bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng

Di Brother cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và không cung cấp cho bên thứ ba. Di Brother sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm khi thông tin liên quan đến hoạt động, chiến lược, giao dịch với khách hàng rò rỉ.

Có hợp đồng dịch vụ viết bài chuẩn SEO và xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

Khi chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Di Brother, chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng chi tiết liên quan đến dịch vụ kèm theo bảng báo giá. Sau khi hợp đồng được ký kết sẽ tiến hành triển khai viết bài đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT dịch vụ viết bài chuẩn SEO nếu khách hàng yêu cầu với mức thuế VAT theo đúng quy định hiện hành, khách hàng chịu thuế.

hợp đồng

Tiêu chí content chuẩn SEO của Di Brother

Dịch vụ bài viết chuẩn SEO của Di Brother rất đa dạng thể loại, lĩnh vực ngành nghề như: thời trang, làm đẹp, thú cưng, thiết kế, nội thất, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng khách sạn, bất động sản,… Nhìn chung, tất cả bài viết chuẩn SEO phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Tiêu đề bài viết gây ấn tượng, thu hút người đọc, tăng tỉ lệ click vào bài trên công cụ tìm kiếm.
 • Nội dung bài viết chất lượng cao, không sao chép, tỷ lệ trùng lặp <9%, không sử dụng AI. Khách hàng có thể tự kiểm tra mức độ trùng lặp bằng bất cứ công cụ này.
 • Bài viết chỉn chu, đúng chính tả, đúng ngữ pháp.
 • Nội dung bài viết sử dụng lối hành văn tự nhiên, giọng văn phù hợp với đối tượng người đọc và chạm đến insight khách hàng.
 • Câu văn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, bám sát vào chủ đề bài viết, tổng hợp những nguồn thông tin đáng tin cậy. 
 • Lượng từ khóa được phân bổ hợp lý, không spam từ khóa.
 • Cung cấp hình ảnh tối ưu kích thước, chuẩn SEO.
 • Bài viết được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi up lên website.
checklist

Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

(Giá chưa bao gồm VAT)

SỐ LƯỢNG TỪ/BÀI 1 - 30 BÀI TRÊN 30 BÀI SỐ LƯỢNG HÌNH
700 - 900 100,000 90,000 2
1,000 - 1,500 150,000 140,000 5
1,500 - 2,000 200,000 190,000 7
2,000 - 2,500 250,000 240,000 9
2,500 - 3,000 300,000 290,000 12

Quy trình triển khai dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Di Brother

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dự án

Khách hàng có thể liên hệ với Di Brother qua Hotline, website, zalo hoặc Fanpage. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ, trao đổi với khách hàng.

Sắp xếp gặp mặt trực tiếp giữa hai bên để trao đổi chi tiết và cụ thể hơn về nhưng yêu cầu, mong muốn của đối tác khi sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Báo giá

Báo giá chi tiết về chi phí viết bài dựa theo khối lượng bài viết và số lượng từ ngữ khách hàng cần.

Bước 3: Nhận bộ từ khóa có sẵn từ phía khách hàng

Nếu khách hàng có sẵn bộ từ khóa (keywords): Di Brother hỗ trợ nghiên cứu ý định tìm kiếm của người dùng và báo số lượng từ phù hợp cho mỗi bài viết kèm theo lộ trình hoàn thành.

Nếu khách hàng yêu cầu Di Brother cung cấp chủ đề, bộ keywords: team content sẽ tự hệ thống hóa, nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch triển khai cùng lộ trình hoàn thành và báo giá chi tiết.

Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi đạt được thỏa thuận, tiến hành ký hợp đồng giữa Di Brother và khách hàng.

Khách hàng cọc 50% tổng chi phí được ghi trên hợp đồng.

Bước 5: Di Brother triển khai viết bài

Team content của Di Brother tiến hành triển khai viết bài chuẩn SEO, báo cáo tiến độ hàng tuần và đảm bảo hoàn thành đúng deadline.

Xuyên suốt quá trình viết bài, Di Brother sẽ chủ động liên hệ với bạn để hỗ trợ cung cấp thêm những thông tin liên quan đến hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nhằm mục đích đáp ứng đúng những suy nghĩ, nội dung người dùng mong muốn.

Bước 6: Gửi bản nháp cho khách hàng kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu để hoàn thiện bài viết

Sau khi bài viết chuẩn SEO được hoàn thành, Di Brother sẽ gửi bản nháp cho khách hàng kiểm tra. Lắng nghe ý kiến, chỉnh sửa và hoàn thiện bài viết theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Bước 7: Hoàn thành nội dung, tối ưu hình ảnh và tiến hành đăng bài lên Website.

Team content của Di Brother sẽ hoàn chỉnh nội dung, tối ưu hình ảnh cho bài viết chuẩn SEO và tiến hành xuất bản bài viết lên website của khách hàng.

Bước 8: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Sau khi hoàn thành dịch vụ viết bài chuẩn SEO, tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại. Xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bài viết chuẩn SEO hay gọi là content chuẩn SEO là khái niệm rất phổ biến trong lĩnh vực Digital Marketing. Trong đó, SEO là viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization”, nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Bài viết chuẩn SEO là bài viết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật cụ thể của SEO như: đặt tiêu đề hấp dẫn, cấu trúc bài viết rõ ràng, nội dung bài viết đem lại những thông tin hữu ích cho người đọc, số lượng từ giới hạn trong bài, mật độ từ khóa được phân bổ phù hợp, hình ảnh chất lượng,…nhằm mục đích để nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, ví dụ như Google.

Khi bạn cần đăng số lượng lớn bài viết chuẩn SEO lên website nhưng nguồn nhân lực có hạn hoặc bạn chưa có bộ phận marketing hỗ trợ. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để áp dụng marketing trong kinh doanh của bạn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ cung cấp cho bạn:

 • Chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả với hệ thống từ khóa và các bài viết chuẩn SEO chứa đựng những thông tin hữu ích, đáng tin cậy.
 • Truyền tải thông điệp liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng thông qua bài viết.
 • Gắn kết và xây dựng lòng tin ở khách hàng.
 • Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi mà vẫn giữ chân những khách hàng cũ.
 • Tăng khả năng xuất hiện của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm.
 • Tăng nhận thức thương hiệu và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến.

 • Các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh cần bổ sung bài viết, nâng thứ hạng website, tối ưu từ khóa trên công cụ tìm kiếm hoặc thay đổi hoàn toàn bố cục của website.
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần xây dựng website hoàn chỉnh để triển khai các dự án hoạt động kinh doanh nhưng chưa có bộ phận, phòng ban marketing hoặc chưa có đội ngũ content marketing chuyên nghiệp.
 • Các shop bán hàng online, các tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ cần những bài content bắt trend, chạm đến cảm xúc của khách hàng.
 • Hoặc tất cả những ai có nhu cầu viết bài chuẩn SEO, Di Brother sẵn sàng đáp ứng.

KHÔNG, và mình chắc chắn không đơn vị nào dám cam kết. Việc lên top từ khóa phụ thụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và viết bài chuẩn SEO chỉ 1 bước quan trọng tạo nền tảng để từ khóa tăng trưởng.