Đội ngũ nhân sự

Di Brother là một tập hợp đa dạng những marketer có kinh nghiệm thực chiến từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Vì vậy chúng tôi thấu hiểu các khó khăn của doanh nghiệp gặp phải trong quá trình triển khai.

Hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ nhận được giá trị từ thực tiễn thực chiến của các Marketer giàu kinh nghiệm.

HUỲNH NGỌC DUY PROFILE

Huỳnh Ngọc Duy

Founder & CEO

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, đi lên từ vị trí nhân viên Marketing cho đến giám đốc Marketing. anh Duy từng điều hành đội nhóm Marketing phát triển đa kênh như: Content, SEO, Tiktok, Google Ads, Facebook Ads, Media, E-commerce Platform. Chính vì vậy anh hiểu rõ các vận hành và phối kết hợp các kênh tạo dựng sức mạnh truyền thông cho doanh nghiệp.

XEM THÊM
Nguyễn Thị Thanh Hà

Nguyễn Thị Thanh Hà

Content / Account Leader

Từng vận hành 9 blog cá nhân đạt mức doanh thu 8 con số hàng tháng, đồng thời đã hỗ trợ hơn 700 bài viết SEO và bài viết chăm sóc Fanpage cho khách hàng trên toàn quốc. Những bài viết chuẩn SEO của chị Hà cùng chiến lược tối ưu chuyển đổi đã giúp doanh nghiệp đạt nhiều free traffic và tăng doanh số từ kênh này.

Mai Quốc Tuấn

Mai Quốc Tuấn

Media Leader

5 năm hoạt động tại vị trí dựng phim truyền hình chuyên nghiệp, với hơn 230 tập phim được hoàn thành nên anh hiểu khá rõ mood cho từng đường hình. Và hiện tại đang là đạo diễn chuyên các mảng Tiktok, TVC quảng cáo, phim ngắn,…. Đối với anh, các video sản xuất ra phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về mặt kỹ thuật, và nội dung giá trị truyền tải logic đến khách hàng.